sinh trắc vân tay-Khám phá tiềm năng vượt trội

Sinh Trắc Vân Tay, sinh trắc dấu vân tay, khám phá bản thân.

sinh trắc vân tay (sinh trac van tay) là một ngành khoa học khám phá con người,được phát triển bởi chuyên gia và các nhà khoa học,dựa trên GEN,tâm lý,và thần kinh học.

sinh trắc vân tay (sinh trac van tay) là một ngành khoa học khám phá con người,được phát triển bởi chuyên gia và các nhà khoa học,dựa trên GEN,tâm lý,và thần kinh học.


sinh trắc vân tay  • Tạo hóa ban cho loài người BỘ NÃO nhưng lại không ban kèm cuốn sách "hướng dẫn sử dụng" vì vậy có rất nhiều người đã dành hầu hết thời gian cuộc đời mình để đi tìm bản đồ hướng dẫn cho chính mình hoặc người thân của mình.
  • Ngày nay Khoa học về bộ não phát triển đã đem lại cơ hội "KHÁM PHÁ BẢN THÂN" dành cho người hàng triệu người trên thế giới .khoa học "PHÂN TÍCH CẤU TRÚC VÂN TÂY" nhằm phân tích mối liên kết chặt chẽ giữa vân tay và não bộ mà không có tác động nào đến bộ não của chúng ta, từ đó khám phá tiềm năng vượt trội của bạn.
  • Tính tới thời điểm này có gần 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Tìm hiểu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã có từ hơn 200 năm.
  • Sinh trắc dấu vân tay hiển thị tiềm năng não và vân tay cùng não bộ tương ứng hình thành trong tuần thai thứ 13 tuần 19 tuần. Kết quả phân tích dựa vào khoa học, y sinh học, sinh trắc học...
Sinh trắc học dấu phân tay giúp xác định loại hình vân tay trên mỗi người khác nhau
Sinh trắc học dấu phân tay giúp xác định loại hình vân tay trên mỗi người khác nhau
Phân tích chỉ số TFRC thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não -  giá trị tiềm năng của não bộ
Phân tích chỉ số TFRC thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não - giá trị tiềm năng của não bộ
Phân tích 4 Q bẩm sinh, Tỷ lệ IQ, EQ, AQ, CQ
Phân tích 4 Q bẩm sinh, Tỷ lệ IQ, EQ, AQ, CQ
Phát hiện tố chất tính cách bẩm sinh của mỗi người
Phát hiện tố chất tính cách bẩm sinh của mỗi người
Khám phá 8 loại hình thông minh của mỗi người
Khám phá 8 loại hình thông minh của mỗi người
Phương pháp tiếp nhận thông tin VAK (Quan sát, Nghe, Vận động)
Phương pháp tiếp nhận thông tin VAK (Quan sát, Nghe, Vận động)

ĐỐI VỚI TRẺ EM


 Giúp khám phá năng lực cốt lõi, bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ
 Xác định trí thông minh vượt trội của trẻ theo mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner
 Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp
 Xây dựng cho trẻ sự tự tin trong học tập và giao tiếp
ĐỐI VỚI TRẺ EM
ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN

ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN Thấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp.
 Xác định tài năng bẩm sinh, khơi dậy đam mê, định hướng thành công.
 Khám phá và phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp.
 Khám phá giá trị bản thân trong gia đình, cơ quan, trong xã hội

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH Giúp các thành viên gia đình thấu hiểu lẫn nhau
 Tự điều chỉnh phong cách giao tiếp để sống hoà hợp và hạnh phúc.
 Hiểu rõ cá tính từ đó giúp đỡ, động viên lẫn nhau để đạt mục tiêu trong học tập và đời sống
ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH
ĐỐI VỚI CÔNG TY TỔ CHỨC

ĐỐI VỚI CÔNG TY TỔ CHỨC Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sàng lọc, đánh giá và bố trí nhân sự hợp lý
 Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.
 Thấu hiểu nhân sự để khai thác hiệu quả tối đa
Được nhượng quyền từ đối tác tin cậy, Wellgen Việt Nam, với sologan “THẮP SÁNG TÀI NĂNG VIỆT”. Công ty THHH Wellgen Việt Nam đã được cấp chứng nhận trở thành đối tác tại Việt Nam của Trung tâm ADRC nguyên cứu "Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay" châu Á
Ms.Hien chứng nhận
Ms.Hien chứng nhận ACADEMY
Ms.Hien chứng nhận châu á thái bình dương
Ms.Hien chứng nhận công nghệ hiện đại

Bước 1:
 Khách hàng lấy dấu vân tay trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà bằng thiết bị scan vân tay chuyên dụng (30 phút).

Bước 2:
 Tiến hành phân tích dấu vân tay bằng hệ thống máy tính và phần mềm độc quyền đảm bảo kết quả chính xác nhất (3 ngày làm việc).

Bước 3:
 Tư vấn trực tiếp 1-1 với chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp để hiểu rõ về kết quả và ứng dụng vào đời sống (trong vòng 2 giờ tiêu chuẩn).

chị ĐỖ THỊ HUYỀN LAN
chị ĐỖ THỊ HUYỀN LAN
Con trai vừa có kết quả sinh trắc dấu vân tay, nghe Thầy Binh Nguyen tư vấn mà thấy trên cả tuyệt vời. Qua kết quả, mình tự xem lại bản thân...sẽ có phương pháp giáo dục, định hướng tương lai phù hợp với năng lực của con trai. Lâu nay cứ tưởng chúng ta hiểu con nhiều lắm, nhưng thực tế thì không như vậy...Cám ơn Thầy Bình và trung tâm thật nhiều
chuyên gia Dư Cường
chuyên gia Dư Cường
Anh là chuyên gia huấn luyện ISO cho các tập đoàn, Tổng công ty lớn trong và ngoài nước. Bản thân anh Cường khi lần đầu tiên anh trải nghiệm bài phân tích vân tay. Anh quá bất ngờ và thốt lên quá tuyệt vời. Bài phân tích này có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề cho các công ty, tập đoàn về khâu tuyển chọn nhân viên, chọn được những nhân viên đắc lực phu hợp với cty.
Ls Nguyễn Thị Hồng Nga
Ls Nguyễn Thị Hồng Nga
Mục đích của tôi khi sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay của Wellgen là để biết được khả năng tiềm ẩn của con và có những phương pháp giáo dục khi con còn nhỏ. Các phân tích khoa học của bài cáo cáo đã làm tôi rất hài lòng. Tôi thấy đây là dịch vụ tốt và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn Wellgen!
Chị Diệp - Đại sứ BNI
Chị Diệp - Đại sứ BNI
“Dám nghĩ dám làm” của người nữ doanh nghiệp hiện đại. Chị Diệp đến với Wellgen với mong muốn tìm hiểu tâm tư tình cảm cũng như tính cách đặc tính của các thành viên thân yêu trong gia đình và chị đã rất hài lòng với bài báo cáo cũng như phong cách chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn Wellgen.


Các bài viết khác...

Văn phòng trong thành phố, văn phòng di động
Dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp các doanh nghiệp thuê được một văn phòng tại trung tâm thành phố lớn cùng những dịch vụ tiêu chuẩn với giá 80 USD/tháng.
Văn Phòng Cho Thuê - 37 Tôn Đức Thắng Quận 1
Bạn cần một văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, co-working hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference).
Báo Pháp Luật Tp.HCM - Nở rộ văn phòng ảo
Kinh doanh văn phòng ảo đang là một dịch vụ mới, khá phát triển. Chỉ với một văn phòng, doanh nghiệp có thể cho nhiều đối tác thuê để hoạt động cùng lúc.
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D, ông bố được gửi tặng luôn một chiếc Aventador S mới cứng nhân dịp Giáng sinh
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Các phương tiện giao tiếp cơ bản
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người, bằng ngôn ngữ con người có thể truyền đi bất cứ một loại thông tin nào, như diễn tả tình cảm, ám chỉ, miêu tả sự vật.
Những dấu hiệu 'tố cáo' bạn đang chi nhiều hơn kiếm được
Khi bạn liệt kê tất cả chi phí cố định và thay đổi hàng tháng, từ tiền thuê nhà, ăn uống, đến tập gym... thì chúng không được vượt quá thu nhập hàng tháng,
Một số cách quảng bá cho văn phòng giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh.
Cũng giống như những sản phẩm khác, muốn bán được dịch vụ cho thuê văn phòng, các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này muốn kinh doanh hiệu quả,
Chiến lược kinh doanh sản phẩm mới
Đó là một nguyên tắc cổ điển. Nếu bạn từng học môn marketing, bạn chắc hẳn đã được học về điều này. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, bạn thường quên nguyên tắc này. Bạn không coi trọng việc nghiên cứu