Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, virtual office, share office, coworking, van phong ao, van phong ao tai tp.hcm, van phong chia se q1.

Dịch vụ văn phòng ảo (van phong ao) G-Office tại các tòa nhà trung tâm quận 1,3,q10 Tân Bình, Vị trí trắc địa, giao thông thuận lợi,giá chỉ từ 20900đ/ngày.

Dịch vụ văn phòng ảo (van phong ao) G-Office tại các tòa nhà trung tâm quận 1,3,q10 Tân Bình, Vị trí trắc địa, giao thông thuận lợi,giá chỉ từ 20900đ/ngày.

Văn phòng cho thuê tại TP-HCM  Hệ thống trên 8 chi nhánh tại các quận trung tâm, tòa nhà hạng A.
 Với hơn 20 tiện ích đầy đủ để sử dụng.
 Và Hơn 650,000 Doanh Nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ văn phòng ảo (van phong ao) G-Office tại các tòa nhà t

  Trong thời buổi kinh tế suy thoái, doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh khiến mọi chi phí đựợc xem xét cắt giảm tối đa để cạnh tranh. Hiện dịch vụ văn phòng ảo là một phương án khả thi cho việc cắt giảm.
  Văn phòng ảo là gì ?“Văn Phòng ảo hay văn phòng 0m2” là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế, phù hợp với khoản 1 điều 35 của Luật Doanh nghiệp quy định rõ trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp...có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố, ngõ phố... số điện thoại, số fax, thì văn phòng ảo đã đáp ứng đủ.(theo phòng đăng ký kinh doanh sở KH-ĐT, Tp.HCM).

Văn phòng ảo (Vitual office) hay theo cách gọi riêng của thương hiệu G-Office là “Văn phòng chia sẻ” đang là mô hình kinh doanh khá phổ biến trên thế giới và đã phát triển từ rất lâu. Tuy nhiên, dịch vụ này mới được biết đến tại Việt Nam từ năm 2007 nhưng chưa thực sự phổ biến.
  Văn phòng ảo (Vitual office) là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép ngƣời dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Điều đó giúp khách hàng giảm đáng kể các chi phí chung nhƣ thuê văn phòng, thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích. Các lợi ích rõ rệt mà dịch văn phòng ảo mang lại cho khách hàng:
• Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.
• Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh.
• Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc.
• Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.
• Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

  Có rất nhiều cụm từ chỉ hoạt động của dịch vụ này như : dịch vụ Văn phòng ảo, Văn phòng thông minh, Văn phòng trọn gói, Bussiness Center, Văn phòng chia sẻ v..v

  Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thƣờng trực. Bộ phận thường trực của công ty sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, thư điện tử và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo sẻ giúp giảm chi phí doanh nghiệp dành cho văn phòng đến mức tối đa.

  Nếu bạn cần một văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, co-working hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference).

Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác.

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu Công ty của Bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng thì việc thuê hẳn một văn phòng là cần thiết. Bằng không sẽ là gánh nặng nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại trung tâm Quận 1.Một giải pháp khác tin cậy khác và cũng là điều mà Bạn mong đợi: G-Office - Giải pháp văn phòng chia sẻ.

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost", văn phòng ảo mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Có 2 hình thức dịch vụ văn phòng:

Văn phòng chia sẻ (Virtual Office): Với mức phí chỉ khoảng 50 USD/tháng (*), Bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng G-Office để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác.

Văn phòng hoàn hảo: Bạn cần một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng, G-Office có sẵn các vị trí làm việc như thế với các tiện ích dùng chung và một mức giá hết sức tiết kiệm. Tại G-Office còn có dịch vụ cho thuê phòng riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên, hệ thống thiết bị viễn thông hiện đại…

Với giải pháp văn phòng ảo của chúng tôi, Bạn chỉ cần 15 phút để thiết lập một văn phòng làm việc và quan trọng hơn là nó giúp Bạn tiết kiệm đến 90% chi phí.

G-Office cung cấp cho khách hàng là những doanh nghiệp mới và đang được thành lập, hoặc thường xuyên di chuyển, một giải pháp làm việc tiện ích, đó là dịch vụ văn phòng ảo – “Văn phòng chia sẻ”, tức là một địa chỉ kinh doanh tại địa điểm có lợi thế trong TP HCM, có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để khách hàng sử dụng khi cần. G-Office luôn sẵn sàng cung cấp phòng làm việc riêng và chỗ ngồi làm việc riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi: tổng đài riêng với số điện thoại riêng (kèm hộp thư thoại) và số fax riêng (với tính năng chuyển tiếp đến thư điện tử của khách hàng).  Các dịch vụ khác bao gồm: lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp, điện làm việc luôn được đảm bảo, đường truyền dữ liệu băng thông rộng, máy điều hòa, nước uống (trà, cà phê, nước lọc),...và bàn ghế làm việc hiện đại sẵn sàng. Hơn thế nữa, khách hàng có thể sử dụng các thiết bị văn phòng dùng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan. Phòng họp chung hiện đại: máy chiếu, WIFI, hệ thống audio/video, gọi Quốc tế với giá cước cực rẻ…với giá thuê trọn gói/tháng. Đặc biệt, với thế mạnh về Công nghệ thông tin, G-Office sẽ hỗ trợ tối đa các yêu cầu về công nghệ thông tin cho khách hàng như: khắc phục các lỗi về phần mềm, cài đặt máy tính... Ngoài ra, G-Office còn có dịch vụ đặc biệt từ văn phòng Luật sư: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, thành lập văn phòng đại diện tại Việt nam. G-Office cung cấp hệ thống nhiều phòng họp được trang bị đầy đủ các tiện ích: máy chiếu, Internet tốc độ cao, Wifi và hệ thống đàm thoại hội nghị phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Điện thoại: 097 22 00 911 - Fax: (84 28) 22.200.913
Email: kinh.dang@incomnet.vn


Các bài viết khác...

NHÂN SỐ HỌC
NHÂN SỐ HỌC
bộ môn do nhà toán học Pythagoras đã nghiên cứu và phát triển từ khoảng 2.600 năm trước.
Chủ nghĩa trọng thương là gì?
Chủ nghĩa trọng thương là gì?
Chủ nghĩa trọng thương là học thuyết kinh tế đầu tiên đã đưa ra những lý luận cơ bản trong quá trình phát triển của chủ nghĩa tư bản nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển của nền sản xuất hàng hóa
Lợi thế cạnh tranh là gì?
Lợi thế cạnh tranh là gì?
Lợi thế cạnh tranh là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D, ông bố được gửi tặn..
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D, ông bố được gửi tặn..
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D, ông bố được gửi tặng luôn một chiếc Aventador S mới cứng nhân dịp Giáng sinh
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người, bằng ngôn ngữ con người có thể truyền đi bất cứ một loại thông tin nào, như diễn tả tình cảm, ám chỉ, miêu tả sự vật.
Khi bạn liệt kê tất cả chi phí cố định và thay đổi hàng tháng, từ tiền
Khi bạn liệt kê tất cả chi phí cố định và thay đổi hàng tháng, từ tiền
Khi bạn liệt kê tất cả chi phí cố định và thay đổi hàng tháng, từ tiền thuê nhà, ăn uống, đến tập gym... thì chúng không được vượt quá thu nhập hàng tháng,
Cũng giống như những sản phẩm khác, muốn bán được dịch vụ cho thuê văn
Cũng giống như những sản phẩm khác, muốn bán được dịch vụ cho thuê văn
Cũng giống như những sản phẩm khác, muốn bán được dịch vụ cho thuê văn phòng, các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này muốn kinh doanh hiệu quả,
Đó là một nguyên tắc cổ điển. Nếu bạn từng học môn marketing, bạn chắc hẳn đã được học về điều này
Đó là một nguyên tắc cổ điển. Nếu bạn từng học môn marketing, bạn chắc hẳn đã được học về điều này
Đó là một nguyên tắc cổ điển. Nếu bạn từng học môn marketing, bạn chắc hẳn đã được học về điều này. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, bạn thường quên nguyên tắc này. Bạn không coi trọng việc nghiên cứu