Văn Phòng Cho Thuê - 4 Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Văn Phòng Ảo G-Office - Văn Phòng Cho Thuê - 4 Nguyễn Đình Chiều Quận 1.

Lợi ích của văn phòng chia sẻ thông minh xuất phát từ việc chia sẻ tài nguyên có sẵn của chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang có hàng trăm mét vuông văn phòng sẵn sàng cho các doanh nghiệp sử dụng, hệ thống các phòng hội họp được thiết kế sang trọng với trang thiết bị hiện đại, những thiết bị văn phòng không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào.

Tất cả những cơ sở vật chất trên của chúng tôi cũng đều sẽ là của các bạn khi các bạn lựa chọn giải pháp của chúng tôi. 

G-Office có khu vực lễ tân chung dành để phục vụ khách hàng đến giao dịch. Đội ngũ nhân viên lễ tân của chúng tôi được huấn luyện chuyên nghiệp, thành thục các kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, tiếng Anh lưu loát, sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống thông tin G-Office được thiết kế tự động nhận diện cuộc gọi để trả lời chính xác. Khách hàng cũng có thể thông báo trước cho G-Office nội dung trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của Bạn.

Chúng tôi cũng sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến cho Bạn nếu Bạn có yêu cầu.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ tại G-Office để nhận và gửi thư từ/bưu phẩm. Ngay khi nhận được thư từ/bưu phẩm, G-Office sẽ thông báo trước qua Email cho Bạn địa chỉ người gửi, ngày giờ nhận.

Mời Quý Doanh nghiệp sắp xếp thời gian đến văn phòng chúng tôi tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 - Tòa nhà Indochina park Tower, P. 606, khu B – để tham quan và không quên gọi đến 08. 22200911 để được đón tiếp chu đáo nhất!

Mời quý doanh nghiệp tham khảo hình ảnh thực tế (click here)

Bài viết liên quan


Có thể bạn quan tâm

Latest