Gói cước ảo


Saigon Trade Center


Địa chỉ : Phòng 1901 - Lầu 19 - Tòa nhà Saigon Trade Center
                37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM


 


Rosana Tower

Địa chỉ : Tầng trệt - Tòa nhà Rosana

                Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM


(


Vincom Center

Địa chỉ : R1508 - Tòa nhà Vincom Center

                Số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 - Tp.HCM.HA DO Building

Địa chỉ : Tầng 02 - Hado Building

                Số 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình - Tp.HCM.


Chỉ với khoảng 300.000 vnđ/tháng bạn đã có thể thuê một địa chỉ giao dịch ngay tại trung tâm quận 1 của công ty G-Office với đầy đủ các dịch vụ như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác.  

 

Trong năm 2013 vừa qua, số lượng kết quả tìm kiếm của các từ khóa “giá thuê văn phòng, gia thue van phong, gia thue van phong tai tphcm” vẫn rất cao, chứng tỏ là lĩnh vực này có nhiều người quan tâm mặc dù thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung không sôi động như những năm trước. Đây cũng là một tín hiệu đáng lạc quan cho ngành địa ốc trong tình hình kinh tế khủng hoảng như hiện nay. 

 

Có rất nhiều lý do dịch vụ cho thuê văn phòng khởi sắc trong năm 2013. Lý do thứ nhất và cũng là tất yêu đó là: do nhu cầu trong lĩnh vực này tăng lên. Điều này mới nghe qua có vẻ như mâu thuẫn, nhưng thật ra lại hoàn toàn logic bởi xu hướng tăng lên chuyển đổi từ thuê văn phòng cao cấp sang thuê văn phòng loại trung với quy mô nhỏ hơn và giá thuê văn phòng thấp hơn nhằm tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Lý do thứ hai nằm ở phân khúc thị trường văn phòng cao ốc hạng sang. Và sự thật, trong năm vừa qua, vẫn xuất hiện nhiều cao ốc hạng sang tại các thành phố lớn. Được đầu tư xây dựng với diện tích rộng và tiện ích, giá thuê văn phòng tại tphcm của các loại cao ốc này khá cao nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

 

Trong năm 2013 vừa qua, số lượng kết quả tìm kiếm của các từ khóa “giá thuê văn phòng, gia thue van phong, gia thue van phong tai tphcm” vẫn rất cao

 

Với nhiều mức giá và dịch vụ ưu đãi khác nhau, có thể nói, thị trường địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất sôi động chứ không vắng lặng như mọi người vẫn nghĩ. Và một gợi ý cho những ai đang phân vân tìm cho doanh nghiệp mình một vị trí giao dịch gần trung tâm thành phố, giá cả phải chăng đó chính là Công ty G-Office. Với mức giá thuê văn phòng tại tp.HCM ưu đãi, nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích và vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, Công ty G-Office tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan


Có thể bạn quan tâm

Latest