Dịch vụ cơ bản

Sử dụng địa chỉ kinh doanh

Bạn được sử dụng địa chỉ của G-Office (P.606 Toà nhà IndoChina Park Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM) để làm địa chỉ giao dịch của công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh và các giao dịch khác.

Đặt bảng tên Công ty

Tên công ty của Bạn được đặt trang trọng trên bảng hiệu chung tại văn phòng G-Office –  trong toà nhà IndoChina Park Tower.

Lễ tân/ Tiếp khách

G-Office có khu vực lễ tân chung dành để phục vụ khách hàng của Bạn đến giao dịch. Nhân viên lễ tân được huấn luyện chuyên nghiệp, thành thục các kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, tiếng Anh lưu loát, sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhận và chuyển tiếp thư từ/ bưu phẩm

Bạn có thể sử dụng địa chỉ tại G-Office để nhận và gửi thư từ/bưu phẩm. Ngay khi nhận được thư từ/bưu phẩm, G-Office sẽ thông báo trước qua Email cho Bạn địa chỉ người gửi, ngày giờ nhận đến Bạn.

Tuỳ theo gói cước, sau nhận được yêu cầu, G-Office sẽ chuyển thư từ/bưu phẩm đến cho Bạn (trong nước hoặc quốc tế) thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện.

Chúng tôi cũng thực hiện gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh nếu Bạn có yêu cầu. Chi phí được tính căn cứ vào hoá đơn thực tế, G-Office không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Bài viết liên quan


Có thể bạn quan tâm

Latest