Nuôi dạy con thông minh-Bạn có phải là siêu nhân ?

Nuôi dạy con,Thành Đạt, Giàu Có.

Khám phá tâm lý tính cách qua Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Nhằm phát hiện và tạo điều kiện để trẻ có thể phát triển đúng khả năng của mình.làm thế nào để trẻ thấu hiểu và giáo dục trẻ đúng cách hãy liên hệ chúng tôi : 0907 971 184

Khám phá tâm lý tính cách qua Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Nhằm phát hiện và tạo điều kiện để trẻ có thể phát triển đúng khả năng của mình.làm thế nào để trẻ thấu hiểu và giáo dục trẻ đúng cách hãy liên hệ chúng tôi : 0907 971 184


- Ba ơi, tại sao Singapore là một nước nhỏ bé như vậy mà họ vẫn được gọi là một "con rồng châu Á" hả ba? - cậu con trai chạy lại hỏi tôi.

- Ba cũng chưa rõ về điều này, con có thể tìm hiểu nó và nói lại cho ba biết được không?

Cậu trai hớn hở trở về phòng lên google tìm kiếm những thông tin để giải đáp những thắc mắc của chính cậu ấy, và tất nhiên là cả tôi nữa.

Một lát sau cậu ta vui vẻ trở ra với một cuốn sổ nhỏ và giải thích tất tần tật cho tôi nghe về những điều cậu ấy vừa biết được. Và cậu ấy đã rất vui vì những lời khen ngợi của tôi.

Nhưng tôi chắc rằng, điều làm cậu ấy vui thật sự là việc cậu ấy đã tự tìm ra một điều mới mẻ mà ngay cả người cha Kỷ lục gia của nó cũng chưa biết.

Và quan trọng, cậu ấy đã cảm thấy tự tin và có giá trị hơn khi có nhiều kiến thức và hiểu biết.

Đó chính là "chất liệu" tạo nên những đứa trẻ thiên tài.

Đó chính là truyền cảm hứng.

Những bậc phụ huynh đáng quý của tôi, Chúng ta không phải là SIÊU NHÂN, vì siêu nhân thì phải mặc quần lót bên ngoài còn chúng ta vẫn mặc bên trong.

Chúng ta sẽ khổ nếu chúng ta nghĩ mình là siêu nhân, việc gì chúng ta cũng biết, việc gì cũng làm được. Cho đến một ngày ta mệt mỏi và biết học nói câu "Làm ơn giúp tôi!"

Hãy làm 1% thôi, đó là truyền cảm hứng, và thiên tài sẽ xuất hiện với 99% nỗ lực từ con cái của Anh, Chị.

(tin từ học viện tâm trí lực)


Các bài viết khác...

sinh trắc vân tay-Khám phá tiềm năng vượt trội
sinh trắc vân tay (sinh trac van tay) là một ngành khoa học khám phá con người,được phát triển bởi chuyên gia và các nhà khoa học,dựa trên GEN,tâm lý,và thần kinh học.
EQ - Chỉ Số Quan Trọng Không Kém Gì IQ
Trong hành trình phát triển của xã hội, trí thông minh (đo bằng chỉ số IQ) đóng một vai trò nổi trội, thể hiện khả năng tư duy, giải quyết thông tin của từng cá nhân. Tuy nhiên với đa số chúng ta, EQ còn quan trọng hơn thế.
75% sự thành đạt của con bạn phụ thuộc vào điều này
Thực tế cho thấy, người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị.
5 ngôn ngữ cơ thể "bí mật" này có thể giúp bạn đi trên con đường triệu đô
Bạn muốn trở nên có vị thế và quyền lực hơn trong cuộc họp sắp tới phải không? Hãy ngồi cách bàn một chút.
Các phương tiện giao tiếp cơ bản
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người, bằng ngôn ngữ con người có thể truyền đi bất cứ một loại thông tin nào, như diễn tả tình cảm, ám chỉ, miêu tả sự vật.
Làm thế nào loại bỏ đối thủ cạnh tranh? (Phần hai)
Nếu bạn không có một chiến lươc cụ thể nào để chen vào giữa khách hàng và nhà cung cấp hiện tại thì không tài nào bạn có thể có được những khách hàng thực sự.