Nuôi dạy con thông minh-Bạn có phải là siêu nhân ?

Nuôi dạy con,Thành Đạt, Giàu Có.

Khám phá tâm lý tính cách qua Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Nhằm phát hiện và tạo điều kiện để trẻ có thể phát triển đúng khả năng của mình.làm thế nào để trẻ thấu hiểu và giáo dục trẻ đúng cách hãy liên hệ chúng tôi : 0907 971 184

Khám phá tâm lý tính cách qua Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay. Nhằm phát hiện và tạo điều kiện để trẻ có thể phát triển đúng khả năng của mình.làm thế nào để trẻ thấu hiểu và giáo dục trẻ đúng cách hãy liên hệ chúng tôi : 0907 971 184


- Ba ơi, tại sao Singapore là một nước nhỏ bé như vậy mà họ vẫn được gọi là một "con rồng châu Á" hả ba? - cậu con trai chạy lại hỏi tôi.

- Ba cũng chưa rõ về điều này, con có thể tìm hiểu nó và nói lại cho ba biết được không?

Cậu trai hớn hở trở về phòng lên google tìm kiếm những thông tin để giải đáp những thắc mắc của chính cậu ấy, và tất nhiên là cả tôi nữa.

Một lát sau cậu ta vui vẻ trở ra với một cuốn sổ nhỏ và giải thích tất tần tật cho tôi nghe về những điều cậu ấy vừa biết được. Và cậu ấy đã rất vui vì những lời khen ngợi của tôi.

Nhưng tôi chắc rằng, điều làm cậu ấy vui thật sự là việc cậu ấy đã tự tìm ra một điều mới mẻ mà ngay cả người cha Kỷ lục gia của nó cũng chưa biết.

Và quan trọng, cậu ấy đã cảm thấy tự tin và có giá trị hơn khi có nhiều kiến thức và hiểu biết.

Đó chính là "chất liệu" tạo nên những đứa trẻ thiên tài.

Đó chính là truyền cảm hứng.

Những bậc phụ huynh đáng quý của tôi, Chúng ta không phải là SIÊU NHÂN, vì siêu nhân thì phải mặc quần lót bên ngoài còn chúng ta vẫn mặc bên trong.

Chúng ta sẽ khổ nếu chúng ta nghĩ mình là siêu nhân, việc gì chúng ta cũng biết, việc gì cũng làm được. Cho đến một ngày ta mệt mỏi và biết học nói câu "Làm ơn giúp tôi!"

Hãy làm 1% thôi, đó là truyền cảm hứng, và thiên tài sẽ xuất hiện với 99% nỗ lực từ con cái của Anh, Chị.

(tin từ học viện tâm trí lực)


Các bài viết khác...

Văn phòng trong thành phố, văn phòng di động
Dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp các doanh nghiệp thuê được một văn phòng tại trung tâm thành phố lớn cùng những dịch vụ tiêu chuẩn với giá 80 USD/tháng.
Văn Phòng Cho Thuê - 37 Tôn Đức Thắng Quận 1
Bạn cần một văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, co-working hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference).
Báo Pháp Luật Tp.HCM - Nở rộ văn phòng ảo
Kinh doanh văn phòng ảo đang là một dịch vụ mới, khá phát triển. Chỉ với một văn phòng, doanh nghiệp có thể cho nhiều đối tác thuê để hoạt động cùng lúc.
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D
Tự chế siêu xe Lamborghini cho con bằng máy in 3D, ông bố được gửi tặng luôn một chiếc Aventador S mới cứng nhân dịp Giáng sinh
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Ám thị - Trạng thái bản ngã trong giao tiếp
Các phương tiện giao tiếp cơ bản
Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp chủ yếu của con người, bằng ngôn ngữ con người có thể truyền đi bất cứ một loại thông tin nào, như diễn tả tình cảm, ám chỉ, miêu tả sự vật.
Những dấu hiệu 'tố cáo' bạn đang chi nhiều hơn kiếm được
Khi bạn liệt kê tất cả chi phí cố định và thay đổi hàng tháng, từ tiền thuê nhà, ăn uống, đến tập gym... thì chúng không được vượt quá thu nhập hàng tháng,
Một số cách quảng bá cho văn phòng giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh.
Cũng giống như những sản phẩm khác, muốn bán được dịch vụ cho thuê văn phòng, các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này muốn kinh doanh hiệu quả,
Chiến lược kinh doanh sản phẩm mới
Đó là một nguyên tắc cổ điển. Nếu bạn từng học môn marketing, bạn chắc hẳn đã được học về điều này. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, bạn thường quên nguyên tắc này. Bạn không coi trọng việc nghiên cứu